Công tác đào tạo của lao động RO 72 cận ngày thi tuyển

Ngày thi tuyển đang đến gần, do đó quá trình đào tạo tay nghề đang diễn ra nhanh hơn trong những ngày gần đây. Giáo viên tại trung tâm đang tận dụng mọi thời gian để cung cấp cho anh em lao động những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được các tiêu chuẩn trong chương trình đào tạo. Mọi quá trình được diễn ra nhanh hơn nhằm tạo thêm nhiều thời gian hơn để anh em lao động thực hành công việc.
Anh em đã tiến bộ rõ rệt trong việc nắm bắt các kỹ năng cần thiết và cải thiện kỹ năng của mình. Mọi người đã có thể áp dụng những kiến thức này vào các bài tập thực hành và xử lý một cách nhanh chóng, chính xác. Sau khi anh em lao động tham gia đào tạo tại LMK Việt Nam đã được trang bị cho mình những kỹ năng mới và cải thiện kỹ năng hiện có. Điều này giúp cho anh em lao động có khả năng tiến bộ trong công việc của mình, cải thiện chất lượng và năng suất lao động phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của chủ sử dụng.
Quá trình đào tạo trong những ngày gần đây rất quan trọng đối với anh em lao động. Những gì học viên học được trong giai đoạn này sẽ giúp anh em cải thiện tay nghề, đáp ứng các yêu cầu chuyên môn và trở thành những thợ đóng tàu chất lượng cao.
——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam
👉 Email: lmkvietnam@gmail.com.
👉 Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
👉 Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận