Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên năm 2023”

Ngày 6/6, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng phối hợp với trường Đại học Hải Phòng tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên năm 2023”.

Chương trình có 24 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với tổng nhu cầu 10.000 vị trí việc làm trống trong các lĩnh vực sản xuất da giày, may mặc, điện, điện tử, cơ khí, kỹ thuật, kinh doanh, bán hàng, kế toán, văn phòng, công nhân, lắp ráp, ngoại ngữ…, thu hút sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên cuối khóa trường Đại học Hải Phòng.

Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên năm 2023 - 1
Ngày hội việc làm sinh viên năm 2023 được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Hải Phòng (Ảnh: BTC).

Các doanh nghiệp, đơn vị tham gia tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội việc làm đều là các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động kinh doanh có hiệu quả, có chính sách tiền lương và các chế độ phúc lợi tốt, có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn và nhiều vị trí việc làm phù hợp với đối tượng sinh viên.

Tham gia “Ngày hội việc làm sinh viên năm 2023”, sinh viên trường Đại học Hải Phòng có cơ hội tìm hiểu, phỏng vấn các vị trí việc làm trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng.

Bên cạnh thị trường việc làm trong nước, thị trường làm việc nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)… cũng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên năm 2023 - 2
Hơn 2.000 sinh viên cuối khóa của Đại học Hải Phòng đã tham gia chương trình (Ảnh: BTC).

Theo đơn vị tổ chức, “Ngày hội việc làm sinh viên năm 2023” tại trường Đại học Hải Phòng đã mang đến nhiều cơ hội tốt cho sinh viên cuối khóa tìm kiếm được việc làm phù hợp với nguyện vọng của bản thân, chủ động trên con đường lập nghiệp, góp sức trẻ và phát triển kinh tế – xã hội cho đất nước.

Bình luận