Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: LMK Việt Nam Tri ân “Những người Thầy thầm lặng”

Với truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, ngày 20/11 hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội của các thầy, cô giáo, là dịp để toàn xã hội biểu dương những người dạy học và nghề dạy học “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”! LMK Việt Nam

Nhằm tôn vinh và bồi đắp thêm lòng yêu nghề của các nhà giáo, Công ty Cổ phần LMK Việt Nam đã tổ chức chương trình kỷ niệm với chủ đề “Tri ân những người thầy thầm lặng”

“Tri ân những người thầy thầm lặng” là điểm nhấn trong chuỗi sự kiện quan trọng do Công ty Cổ phần LMK Việt Nam tổ chức. Tham dự buổi tri ân có sự hiện diện của ông Đào Văn Tiến – Nguyên vụ trưởng vụ đào tạo thường xuyên, Tổng cục dạy nghề, ông Tào Bằng Huy – Phó Cục trưởng cục việc làm Việt Nam cùng Ban lãnh đạo, các giảng viên và toàn thể cán bộ công ty cổ phần LMK Việt Nam.

Thông qua chương trình “Tri ân những người thầy thầm lặng”. Ban lãnh đạo công ty muốn gửi thông điệp “Mỗi doanh nghiệp là một trường học” đó chính là tư duy mới, là giải pháp và đường lối phát triển của doanh nghiệp – Phát triển sự nghiệp gắn với công tác đào tạo hiện đại trong thời kỳ đổi mới.

Ông Hoàng Cao Khải, Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu tại buổi “Tri ân những người Thầy thầm lặng”

Ông Đào Văn Tiến – Nguyên vụ trưởng vụ đào tạo thường xuyên, Tổng cục dạy nghề Việt Nam

Nhận thức rõ tầm quan trọng trong công tác giáo dục và đào tạo. Ban lãnh đạo công ty đã xác định, đây là phương sách chăm lo lợi ích lâu bền cho người lao động. Với định hướng rõ ràng…Trong những năm qua LMK đã phát triển hệ thống đào tạo liên kết trải rộng khắp toàn quốc, do đó, con số lao động đi làm việc ở nước ngoài do công ty đào tạo cũng chiếm thị phần lớn tại Việt Nam.

 

“ Tri ân những người Thầy thầm lặng” nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do công ty tổ chức thực sự là chương trình ý nghĩa, qua đó nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cấp, các ngành, của toàn thể đại biểu, quan khách và các cán bộ công nhân tham dự. Được biết, đây sẽ là chương trình thường niên được Ban lãnh đạo công ty LMK Việt nam tổ chức.

 

Nguồn: LMK Việt Nam

Bình luận