Lao động được xuất cảnh sang Singapore làm việc sau khi kết thúc đào tạo tại LMK Việt Nam (Đơn thứ 5)

Anh em lao động trong quá trình đào tạo tại LMK Việt Nam sẽ được trải qua những quy trình đạt tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Không chỉ có mỗi yếu tố công việc mà yếu tố sức khỏe cũng được đặt lên hàng đầu. Buổi sáng từ 6h đến 6h45, anh em lao động sẽ thực hiện thành bài tập thể dục buổi sáng để rèn luyện thân thể gồm các bài: khởi động, ép dây chằng và chạy sức bền.

(Anh em lao động vui vẻ tập thể dục cùng nhau)

Tiếp theo, từ 8h đến 12h và từ 13h đến 17h là thời gian đào tạo nâng cao tay nghề, LMK Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ vật tư thiết bị, đồ bảo hộ an toàn đạt tiêu chuẩn cho anh em lao động thực hành, làm việc theo cách hiệu quả nhất.

(Anh em lao động thực hành và làm việc)

Không những đào tạo về kỹ năng chuyên môn mà anh em lao động còn được học ngôn ngữ để có thể giao tiếp cũng như ứng dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày ở nước ngoài, Giaó viên sẽ cung cấp đầy đủ từ vựng cũng như ngữ pháp cần thiết dễ hiểu và ứng dụng cao trong đời sống.

(Anh em lao động học ngôn ngữ để ứng dụng khi ra nước ngoài)

Ngày 11/06/2022, anh em lao động hoàn thành thời gian đào tạo và những bài kiểm tra, đạt yêu cầu tiêu chuẩn đã kết thúc chuyến bay và đặt chân tới Singapore để chuẩn bị làm việc. LMK Việt Nam chúc anh em có một hành trình mới thành công và thuận lợi.

(Anh em lao động kết thúc chuyến bay và đặt chân tới Singapore chuẩn bị làm việc)

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Hotline: 0084949594116
  • Địa chỉ: Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 phố Trần Bình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Bình luận