LỄ XUẤT CẢNH ĐOÀN BAY ĐI LÀM VIỆC TẠI ROMANIA

        Ngày 25/10/2020 tại Công ty cổ phần LMK Việt Nam tổ chức buổi lễ xuất cảnh nhằm động viên các ứng viên đạt chuẩn tay nghề đã trúng tuyển chuẩn bị sang Romania làm việc. Đây là thành quả của quá trình kết nối đơn hàng, hợp tác giữa các ứng viên với toàn thể cán bộ nhân viên, phòng ban công ty trong suốt thời gian qua.

        Thông qua buổi lễ này Công ty cổ phần LMK Việt Nam xin được bày tỏ sự cám ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo của trung tâm đã giúp đỡ LMK để mang lại lợi ích và giá trị lớn lao cho các ứng viên. Đồng thời qua quãng thời gian tìm hiểu, học tập và nâng cao tay nghề, chắc chắn các ứng viên đã có thêm kinh nghiệm và tự xác định được công việc tại Romania. Điều mà công ty mong muốn, đó là các ứng viên hãy phát huy ý thức, trách nhiệm, tự tin cống hiến hết khả năng tay nghề đang có.

Hình ảnh chuẩn bị trước lễ xuất cảnh
Hình ảnh trong buổi lễ xuất cảnh

       Trong thời gian ngắn nhất có thể, các ứng viên đã hoàn thành khóa học tại trung tâm đào tạo trực thuộc công ty cổ phần LMK Việt Nam, đã thi kiểm tra tay nghề thành công và chuẩn bị đến một môi trường hoàn toàn mới mà các ứng viên đã ấp ủ từ lâu. Mọi người đang đứng trước một cơ hội rất lớn đó là được đi để học hỏi kinh nghiệm, để làm việc, để tăng thu nhập và để trở về thành công. Chúng tôi luôn tin tưởng vào các ứng viên và mong các bạn sẽ thành công.

Hình ảnh lưu niệm tại lễ xuất cảnh

         Lễ xuất cảnh kết thúc trong không gian giao lưu tràn đầy niềm vui & sự ý nghĩa. Sau đó cả đoàn sẽ được cán bộ phụ trách đưa đến sân bay & hướng dẫn làm các thủ tục check in.

Hình ảnh đoàn xuất cảnh tại sân bay

 

        Những chia sẻ, cảm nghĩ của ứng viên

         Hòa chung không khí sau xuất cảnh là niềm vui khi nhận được thông tin đoàn bay đã đến nơi an toàn. Chủ sử dụng sau khi đón được đoàn tại sân bay Romania đưa mọi người về nơi ở, đi tham quan khám phá đất nước, đi khám sức khỏe & về văn phòng công ty để hoàn thiện thủ tục giấy tờ.

                 Ứng viên được CSD đưa đi siêu thị

LMK Việt Nam – chia sẻ và đồng hành cùng bạn!

Bình luận