LMK Việt Nam hoàn thành đơn hàng tuyển dụng với 98% lao động được chọn sang Rumani làm việc

Vào ngày 23/11/2019, công ty cổ phần LMK Việt Nam đã hoàn thành buổi tuyển dụng lao động cho công ty cổ phần KSMC đến từ Romania. Với tỉ lệ trúng tuyển lên đến 98 %, 294 lao động đã được chủ sử dụng lựa chọn sang làm việc tại Rumani.

Từ sáng sớm, các nhân viên của LMK Việt Nam đã đón gần 300 người tham gia thi tuyển, đưa họ di chuyển ra khu vực dự thi. Không chỉ cung cấp chỗ ăn ở, bằng sự ân cần và tỉ mỉ, nhân viên của LMK còn giúp người lao động chuẩn bị chu đáo về tâm lý cũng như kĩ năng trước bài thi. Vì vậy tất cả các ứng viên đều tỏ ra hào hứng và tự tin.

Nội dung thi tuyển bao gồm các bài thi về các vị trí: thợ xây, thợ trát, thợ ốp lát, lái máy xúc đào, lái máy xúc lật, thợ buộc sắt, thợ mộc cốp pha và đốc công. Trước khi thi tuyển người lao động sẽ được nghe giới thiệu về mức lương, quyền lợi cũng như môi trường làm việc khi sang Rumani.

Đối với phần thi của thợ ốp lát, người lao động phải thể hiện được sự tỉ mỉ cũng như hoàn thành công việc trong thời gian nhất định trước sự kiểm tra của nhà tuyển dụng.

Ứng viên tham gia phần thi buộc sắt được chia thành từng nhóm. Đây là phần thi yêu cầu người lao động phải thao tác nhanh nhẹn và chính xác. Hầu hết tất cả ứng viên đều hoàn thành bài thi rất tốt.

Lao động ứng tuyển cho vị trí thợ xây được yêu cầu xây một hàng rào có chiều cao 5 viên gạch. Đầu tiên, họ phải trộn vữa theo tỉ lệ phù hợp. Người lao động phải tự ước lượng số vữa cần dùng phù hợp với bài thi. Để được tuyển dụng, ứng viên phải xây được một hàng rào thẳng và có các mạch vữa được trát kín và phẳng.

Ngoài ra, những ứng viên khác thi tuyển các phần thi lái máy xúc, làm mộc cốp pha, hay thợ sơn đều đã hoàn thành bài thi rất tốt.

Nhà tuyển dụng đến từ Rumani rất hài lòng với kết quả tuyển dụng; ngoài ra đại diện của công ty cũng cam kết sẽ hợp tác lâu dài với LMK Việt nam trong tương lai.

Các lao động trúng tuyển sau đó được công ty LMK Việt Nam đưa đi khám sức khỏe và hỗ trợ hoàn thành các giấy tờ cần thiết cho việc xuất cảnh.

Rumani là một trong những thị trường nhộn nhip nhất châu Âu với nhu cầu lớn về nhân lực.Với sự tăng trưởng hàng năm trên 2 con số LMK Việt Nam là cánh tay dài nối liền giữa doanh nghiệp Rumani và người lao động Việt Nam.

Ngoài ra LMK Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ giới thiệu lao động trong nước đi làm việc tại các quốc gia Trung đông và Châu âu như Ả-rập-xê-út, Qatar, Oman, Dubai, Balan, Rumania, Hungary, Kuwait và Oman. Các nghành nghề xuất khẩu lao động rất đa dạng bao gồm xây dựng, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, dầu khí và nhà hàng khách sạn.

Thông tin chi tiết liên hệ đăng ký ứng tuyển:

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

Tham khảo thêm thông tin tại: https://vieclamxuatkhaulaodong.com/

►Đăng ký kênh để xem nhiều video mới tại : https://www.youtube.com/channel/UCTekWL-7CjYRTYVheA1tX6g

► Facebook : https://www.facebook.com/congtycophanlmkvietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận