95% ứng viên tham gia thi tuyển tay nghề được chọn sang làm việc tại Rumani

Vào ngày 14/11, công ty cổ phần LMK Việt Nam đã tiến hành đợt tuyển dụng công nhân cho công ty Rumani có tên O.I SRL. Đây là một công ty được thành lập vào năm 1992 với trụ sở tại Oradea, Romania. Có hơn 25 năm kinh nghiệm tại thị trường Rumani, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất các sản phẩm kim loại như: hệ thống thu gom nước mưa, kim loại mạ kẽm và sơn sẵn, ống và thép.

Buổi thi tuyển lần này đã được tổ chức tại trung tâm đào tạo của công ty LMK Việt Nam với sự tham gia của gần 150 ứng viên là các lao động Việt Nam.

Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, công ty cổ phần LMK Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, luôn nỗ lực hết sức để giúp người lao động Việt Nam có cuộc sống tốt hơn. Không chỉ được đào tạo tay nghề một cách bài bản, được cung cấp chỗ ăn ở miễn phí, người lao động còn được công ty đưa đón đến địa điểm tổ chức thi tuyển.

Những lao động đạt tay nghề theo yêu cầu của chủ sử dụng sẽ được công ty LMK Việt Nam đưa đi khám sức khỏe tại những bệnh viện đủ điều kiện khám bệnh và chứng nhận sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. Công ty cũng hỗ trợ tận tình để người lao động hoàn thành những thủ tục cần thiết khác trước khi xuất cảnh.

Với đơn hàng lần này, LMK Việt Nam nhận được ủy quyền từ Công ty O.I SRL để tuyển dụng công nhân cho 5 nghành nghề bao gồm: thợ hàn, thợ sơn, lái xe nâng, thợ tiện, và thợ vận hành máy đột dập.

Chủ sử dụng lao động không cần phải đến Việt Nam, họ chỉ ngồi tại Rumani và theo dõi các phần thi sau đó đánh giá và lựa chọn các ứng viên qua video Skype.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi tuyển tay nghề do LMK Việt Nam tổ chức:

Thợ sơn

Thợ vận hành máy đột dập

Thợ lái xe nâng

Thợ hàn

Thợ tiện

Nhân viên của LMK Việt Nam đã ghi lại bài kiểm tra từ đầu đến cuối để nhà tuyển dụng có thể xem xét kỹ khả năng của công nhân. Trong tổng số 150 ứng viên tham gia thi tuyển, 142 công nhân đã được chọn sang làm việc cho nhà máy tại Rumani. Đây là kết quả làm hài lòng cả LMK Việt Nam, Công ty O.I SRL và người lao động.

Thông tin chi tiết liên hệ đăng ký ứng tuyển:

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

Tham khảo thêm thông tin tại: https://vieclamxuatkhaulaodong.com/

►Đăng ký kênh để xem nhiều video mới tại : https://www.youtube.com/channel/UCTekWL-7CjYRTYVheA1tX6g

► Facebook : https://www.facebook.com/congtycophanlmkvietnam

Bình luận