LMK Việt Nam tham gia phiên giao dịch việc làm tại xã Thăng Long tỉnh Tuyên Quang

Công ty LMK Việt Nam đã đặt một dấu ấn mạnh mẽ trong hành trình tạo dựng cơ hội việc làm và cùng xóa bỏ nghèo đói tại xã Thăng Long, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Từng bước chân của của chúng tôi trở thành câu chuyện biểu tượng cho sự hợp tác, lòng nhân ái và khát khao làm phong phú cuộc sống của bà con dân tộc thiểu số nơi đất khách xa xôi này.

LMK Việt Nam không chỉ là một công ty, mà còn là một tập thể đầy tình thương. Chúng tôi biến ý tưởng về “cuộc sống mới” thành hiện thực, tham ra phiên giao dịch việc làm đầy hứa hẹn tại xã Thăng Long. Điều này đã tạo nên một bước ngoặt quan trọng trong cuộc hành trình cùng cộng đồng cải thiện điều kiện sống.

Phiên giao dịch việc làm này không chỉ đơn thuần là tạo công ăn việc làm cho người dân tại đây mà còn là một sự kết nối giữa những người có nhu cầu và những người có thể giúp đỡ. Những công việc được tạo ra ở đây bao gồm nhiều lĩnh vực công việc tại nước ngoài, đa dạng các ngành nghề phù hợp với nhu cầu và tay nghề của người dân tại đây. Điều này giúp đa dạng hóa, cải thiện thu nhập và mang lại lựa chọn cho người dân.

Ngoài việc tạo công ăn việc làm, LMK còn tạo ra sự kết nối tinh thần trong cộng đồng. Những người tham gia cùng nhau học hỏi, chia sẻ và xây dựng tương lai tươi sáng hơn. Đây không chỉ là một sự kiện xã hội mà còn là một cơ hội để mọi người kết nối và trải nghiệm đích thực.

Cuộc hành trình của Công ty LMK Việt Nam tại xã Thăng Long là một ví dụ rõ ràng về tầm quan trọng của việc kết hợp lợi ích kinh doanh với mục tiêu xã hội. Chúng tôi đã chứng minh rằng công việc có thể thúc đẩy sự phát triển bền vững và cải thiện cuộc sống của mọi người trong cộng đồng.

——————-

LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam

Email: lmkvietnam@gmail.com.

Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Bình luận