LMK Việt Nam tổ chức thi tuyển cho anh em lao động RO 72 (23/06/2023)

LMK Việt Nam, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng tại Việt Nam, tự hào thông báo về việc tổ chức thi tuyển đặc biệt dành cho người lao động đóng tàu. Với sự giám sát trực tiếp của chủ sử dụng, sáng kiến này nhằm tối ưu quá trình tuyển dụng, đảm bảo chỉ những ứng viên có kỹ năng và năng lực tốt nhất được lựa chọn cho các vị trí đóng tàu.

Trong bối cảnh nhu cầu về các dự án đóng tàu không ngừng tăng, việc tìm kiếm những người lao động đóng tàu có năng lực cao và sở hữu kiến thức chuyên môn trở nên ngày càng quan trọng. Nhận thức được nhu cầu này, LMK Việt Nam đã tổ chức một kỳ thi tuyển dụng, tập trung tuyển chọn những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực này vào ngày 23/06/2023.

Kỳ thi tuyển sẽ là một nền tảng đánh giá toàn diện, được thiết kế để đánh giá khả năng chuyên môn của ứng viên trong việc đóng tàu, hiểu biết về các quy định hàng hải, tuân thủ quy trình an toàn và khả năng làm việc hiệu quả như một phần của đội ngũ. Bằng cách tổ chức thi dưới sự giám sát trực tiếp của chủ sử dụng, LMK Việt Nam đảm bảo rằng quá trình đánh giá sẽ tương ứng chính xác với yêu cầu của ngành đóng tàu.

Anh em lao động trải qua những bài kiểm tra: thợ lắp kết cấu và thợ hàn. Ở bài thi lắp kết cấu, anh em lao động thực hiện đọc bản vẽ, kẻ theo bản vẽ, cắt thực hành (cắt hơi) và mài hoàn thiện sản phẩm. Bài thi thợ hàn được diễn ra trong phòng hàn, mỗi người một buồng thi với đầy đủ dụng cụ làm việc. Chủ sử dụng tham gia kỳ thi tuyển sẽ có cơ hội quan sát trực tiếp hiệu suất làm việc của ứng viên, theo dõi khả năng giải quyết vấn đề của họ và đánh giá khả năng của họ trong các dự án đóng tàu. Việc đánh giá trực tiếp này giúp chủ sử dụng đưa ra quyết định có căn cứ khi lựa chọn ứng viên cho tổ chức của họ, đảm bảo sự phù hợp giữa yêu cầu.

——————-

LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam

👉 Email: lmkvietnam@gmail.com.

👉 Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.

👉 Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Bình luận