LMK Việt Nam tuyển dụng thành công 300 công nhân cho chủ sử dụng Romania

Thông qua buổi thi tuyển tay nghề trực tiếp do Công ty cổ phần LMK Việt Nam tổ chức dưới ngày 16-17/10, 300 lao động Việt nam đã được tuyển chọn để sang làm việc tại công ty AP của Romania.

Buổi thi tuyển có sự tham gia của gần 400 ứng viên ở 9 vị trí bao gồm: thợ mộc cốp pha, thợ buộc sắt, thợ lái máy xúc đào, thợ lái máy xúc lật, lái xe tải và thợ lái máy ủi.

Các ứng viên có mặt tại trung tâm đào tạo của LMK Việt Nam từ sớm để chuẩn bị cho bài kiểm tra tay nghề. Sau khi được nghe giải thích về điều kiện làm việc cũng như mức lương và quyền lợi của lao động tại công ty AP, tất cả đều cảm thấy rất hào hứng để bắt đầu buổi kiểm tra.

Tất cả lao động đều rất sẵn sàng bắt đầu buổi thi tuyển

Trong bài kiểm tra thợ mộc cốp pha, các ứng cử viên được chia thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm gồm 3 hoặc 4 người và sẽ thực hiện bài kiểm tra cùng nhau. Nhiệm vụ của họ là thực hiện các công việc liên quan tới cốp pha xây dựng như tháo dỡ cốp pha, lắp ghép cốp pha để sử dụng trong quá trình đổ bê tông.

Các ứng viên do công ty LMK Việt Nam cung cấp hoàn thành bài kiểm tra với kết quả rất tốt. Tất cả đều thể hiện kỹ năng thuần thục và tinh thần đoàn kết khi làm việc theo nhóm.

Các công nhân mộc cốp pha đang thực hiện bài kiểm tra 

Đốc công hướng dẫn các công nhân thực hiện công việc

Trong phần thi buộc thép, các công nhân được yêu cầu lắp đặt và buộc các dây thép vào thanh thép để gia cố bê tông trong quá trình thi công. Họ phải hoàn thành bài kiểm tra trong một thời gian ngắn theo yêu cầu của chủ sử dụng.

Chủ sử dụng đang giám sát phần thi buộc sắt của các lao động

Các ứng viên ứng tuyển vào vị trí đốc công tham gia vào cả bài kiểm tra trên. Nhiệm vụ của họ bao gồm sắp xếp công việc cho công nhân và hướng dẫn họ thực hiện công việc. Bên cạnh đó, đốc công cũng đóng vai trò là người kết nối chủ sử dụng và công nhân. Sau cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh, tất cả các ứng viên đều đáp ứng các yêu cầu của chủ lao động Romania. Họ có trình độ tiếng Anh tốt và khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến người lao động.

Một đốc công đang kiểm tra kết quả công việc của công nhân

Chủ sử dụng rất hài lòng với trình độ tiếng anh và khả năng xử lý vấn đề của đốc công

Đối với bài thi hàn để chọn các thợ hàn MIG, hầu hết tất cả các ứng viên đã thuyết phục chủ sử dụng bằng kỹ năng hàn rất chuyên nghiệp và gọn gàng.

Hầu như tất cả các công nhân thi lái máy bao gồm máy xúc đào, máy xúc lật, máy ủi, đều vượt qua bài kiểm tra với kết quả rất tốt. Lái xe tải cũng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra của họ.

Một lao động đang thực hiện bài thi lái máy xúc đào

Chủ sử dụng đang kiểm tra tay nghề lái máy xúc lật của lao động

Hầu hết các thợ lái máy đều đạt kết quả tốt trong phần thi tay nghề

Công ty AP được thành lập năm 2004 tại Romania. Với 15 năm kinh nghiệm, công ty đã phát triển trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Công ty cung cấp 5 loại dịch vụ bao gồm xây dựng cầu đường, lắp đặt thủy điện, xây dựng kỹ thuật thủy điện, công trình phát triển thủy lợi và các công trình dân dụng.

Nhà tuyển dụng Rumani hoàn toàn hài lòng với kết quả kiểm tra tay nghề và cảm ơn sự tổ chức chuyên nghiệp của LMK Việt Nam. Đại diện nhà tuyển dụng cho biết, họ đánh giá cao công ty và nhấn mạnh rằng họ sẽ chọn LMK Việt Nam cho chiến dịch tuyển dụng tiếp theo.

LMK Việt Nam là một trong những công ty uy tín nhất trong thị trường xuất khẩu lao động. Với kinh nghiệm gần 10 năm về lĩnh vực này, LMK Việt Nam chuyên giới thiệu lao động trong nước đi làm việc tại các quốc gia Trung đông và Châu âu như Ả-rập-xê-út, Qatar, Oman, Dubai, Balan, Rumania, Hungary, Kuwait và Oman. Các nghành nghề xuất khẩu lao động rất đa dạng bao gồm xây dựng, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, dầu khí và nhà hàng khách sạn.

Thông tin chi tiết liên hệ đăng ký ứng tuyển:

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

Tham khảo thêm thông tin tại: https://vieclamxuatkhaulaodong.com/

Bình luận