Mạng xã hội có lợi ích thế nào đối với người lao động ?

LMK Việt Nam đang có nhiều nền tảng mạng xã hội nổi tiếng với những lượng tương tác cao, mỗi mạng xã hội đều mang cho mình một chức năng riêng biệt, chứng ta hãy cũng điểm qua nhé:
? Đầu tiên chính là website trang chủ của LMK Việt Nam: Tại đây mọi người sẽ đọc được toàn bộ thông tin giới thiệu về LMK Việt Nam, những ngành đào tạo và thị trường đối tác, không chỉ thế mà trang tin tức được cập nhật hàng ngày nhằm mang lại những thông tin nhanh và chính xác nhất cho người lao động.
? Tiếp theo là trang youtube của LMK Việt Nam: Tại đây người lao động có thể xem những video giới thiệu toàn diện nhất: giới thiệu công ty, cuộc sống người lao động, thi tuyển, công tác đào tạo, chia sẻ người lao động,… rất nhiều thông tin hữu ích dành cho anh em tìm kiếm và học tập.
? Trang twitter và linkedin cũng hoạt động rất tốt, mang lại những tin tức và kỹ năng đáng học tập trong cuộc sống, tuy nhiên 2 trang lại chuyên viết về tiếng anh, anh em lao động có thể dùng để học tiếng anh tốt hơn.
? Một trang mạng xã hội quá nổi tiếng bây giờ chính là tiktok, không thể thiếu được trong đời sống của người người nhà nhà, kênh tik tok của LMK Việt Nam là những clip ngắn chia sẻ về tin tức, kiến thức, hài hước,…
? Facebook là thứ quá quen thuộc với anh em lao động rồi, chúng tôi cập nhật hàng ngày mọi thứ lên facebook với mục đích truyển tải nhanh gọn nhất đến với anh em lao động.
Những trang mạng xã hội trên đều có link chính thống, anh em lao động ghé qua học tập hãy để lại cho LMK Việt Nam một like, sub và follow nha, cảm ơn mọi người rất nhiều ??
—————
TÊN ĐƠN VỊ: CÔNG TY CỔ PHẦN LMK VIỆT NAM
? Email: lenhung.xkld@gmail.com
? Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566
? Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN

Bình luận