Quá trình thi tuyển của anh em lao động RO 72.1 thợ lắp kết cấu

Quá trình thi tuyển của anh em đơn RO 72.1 thợ kết cấu tại Trung tâm đào tạo LMK Việt Nam vào ngày 19/09/2023 đã diễn ra một cách rất tốt và ấn tượng. Buổi thi tuyển diễn ra dưới hình thức online, mọi hoạt động đều được ghi lại và chiếu trực tiếp để chủ sử dụng tại Romania theo dõi và đánh giá quá trình.
Sự chuẩn bị trước buổi thi tuyển đã được tiến hành một cách kỹ lưỡng. Trung tâm đào tạo LMK đã tạo điều kiện tốt cho buổi thi bằng cách sắp xếp các vị trí thi, đảm bảo rằng máy móc và thiết bị liên quan đều hoạt động tốt. Anh em RO 72.1 đã được thông báo chi tiết về buổi thi tuyển cũng như đã tập trung sớm tham gia vào quá trình đào tạo nâng cao tay nghề.
Anh em đã thể hiện sự chuyên nghiệp và kiến thức chất lượng trong suốt quá trình thi. Họ đã làm việc chăm chỉ, chú tâm vào từng bài thi để đảm bảo rằng đang thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Chủ sử dụng tại Romania sẽ theo dõi từng thao tác làm việc và kết quả của bài thi để đánh giá kỹ năng của anh em.
Kết quả cho thấy rằng anh em đã vượt qua được những thách thức khó khăn và đáp ứng được các tiêu chuẩn của ngành kết cấu. Chúc mừng anh em đã có một buổi thi đạt kết quả tốt.
——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam
👉 Email: lmkvietnam@gmail.com.
👉 Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
👉 Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận