Rèn luyện thói quen gọn gàng, sạch sẽ nơi tập thể 

Việc dọn dẹp bàn làm việc và bài trí không gian sống của mình một cách khoa học và ngăn nắp sẽ giúp bạn duy trì được sức khỏe tốt, thư thái về mặt tâm trí, làm việc và ra quyết định một cách sáng suốt. Không chỉ thế mà môi trường ngăn nắp cũng giúp giảm thiểu stress và căng thẳng trong công việc.

? Anh chị em lao động sinh hoạt ở trung tâm hay sinh sống bên nước ngoài trong môi trường tập thể cần chú ý về vấn đề vệ sinh chung.
? Dọn dẹp từ những thứ nhỏ nhất, cá nhân nhất như: bàn làm việc, giường ngủ, không gian riêng,… giữ cho mọi thứ luôn gọn gàng, sạch sẽ. Đồ dùng gì không cần thiết cần vứt bỏ hoặc cất giữ.
? Giữ gìn các vệ sinh các phòng luôn trong trạng thái thơm tho, ngăn nắp, rác cần được vứt ngay, không để tồn đọng quá ngày.
? Sạch từ trong ra đến ngoài, không chỉ trong không gian sinh hoạt và ở mà anh chị em lao động còn chú ý vệ sinh môi trường xung quanh: sân, vườn,… Có thể trồng thêm cây hoặc chăm sóc cây để có không gian xanh.
? Vì là sinh hoạt trong môi trường tập thể nên mọi người cần phân chia công việc rõ ràng, tránh tình trạng đùn đẩy, gây mất đoàn kết.
?‍♂️ Tương tự như việc tắm rửa hay ăn uống, chúng ta cần phải thực hiện việc sắp xếp và tổ chức công việc một cách đều đặn và thường xuyên như một thói quen để nó thực sự phát huy hiệu quả, giúp chúng ta có một sức khỏe tốt và một cuộc sống trọn vẹn như mong muốn.
( Hình ảnh nhà ở người lao động tại Romania )

——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 Việt Nam về Cung ứng nguồn lao động ra nước ngoài làm việc.
Email: lenhung.xkld@gmail.com.
Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: www.lmkvietnam.vn
Tiktok: www.tiktok.com/@lmk_vietnam_official

 

Bình luận