SAU CƠN MƯA TRỜI LẠI SÁNG – ĐOÀN BAY ROMANIA VÀ BALAN HẠ CÁNH AN TOÀN

Sau cơn mưa trời lại sáng!

Thời kỳ dịch bệnh Covid-19 vừa qua đã gây nên rất nhiều khó khăn cho người lao động Việt Nam trong nước cũng như ở nước ngoài. Tuy nhiên, LMK Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng anh em vì mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người lao động.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày 11/09/2020 là cột mốc đánh dấu sự khởi động, phá tan tảng băng để đưa đoàn anh em Balan cũng như Romania đầu tiên sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19 cất cánh đến với đất nước anh em đăng ký làm việc.

Trước khi xuất cảnh, người lao động được khai báo y tế hàng ngày, được xét nghiệm Covid-19 đầy đủ: RT-PCR (SARS-CoV-2), được trang bị kiến thức về phòng chống dịch bệnh, về công việc và được cung cấp đầy đủ đồ bảo hộ phòng chống dịch bệnh: quần áo, mũ, găng tay, giầy, khẩu trang,… kháng khuẩn. Tại sân bay, người lao động nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế với hải quan.

(Ảnh chụp xét nghiệm, học GDĐH và tại sân bay Việt Nam)

Với tổng thời gian bay khoảng 12h, đoàn anh em lao động đã hạ cánh và về tới nơi làm việc an toàn.

(Ảnh chụp tại sân bay nước ngoài)

Ngay khi đặt chân đến Romania và Balan, người lao động nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục khai báo y tế tại nước bạn. Tại Balan, nhóm được tiến hành cách ly tại khách sạn trong vòng 11 ngày, còn tại Romania thì sau khi hoàn thiện các thủ tục y tế, anh em lao động không cần cách ly mà có thể về công ty và đi làm việc luôn.

(Anh em đang nghỉ ngơi sau khi thực hiện các thủ tục y tế cần thiết và có bữa sáng đầu tiên nơi trời Tây)

Như vậy, bước tiến đầu tiên này đã đánh dấu cột mốc mở lại thị trường Romania và Balan. Các chuyến bay thương mại đến các thị trường này được cung cấp ổn định 2-3 chuyến mỗi tuần. Hiện nay công ty CP LMK Việt Nam cũng đang kết hợp với các đối tác triển khai nhiều đơn hàng mới như đơn trang trại, nhà máy,… với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người lao động.

Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua, sau cơn mưa trời lại sáng, LMK Việt Nam luôn sát cánh cùng với người lao động Việt Nam để hiện thực hóa giấc mơ công việc ổn định, thu nhập tốt, vì một tương lại tươi sáng hơn.

LMK Việt Nam – chia sẻ và đồng hành cùng bạn!

Bình luận