Tháng đặc biệt của một nửa thế giới còn lại

Trong tháng 3, thời điểm được coi là “Tháng của Chị Em Phụ Nữ”, ngày Quốc tế Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 là dịp quan trọng để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, thành tựu và vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội. Trên khắp thế giới, ngày này được đánh dấu bằng những hoạt động kỷ niệm và các sự kiện đặc biệt, nhằm tôn vinh sức mạnh, sự kiên định và sự phấn đấu không ngừng của phụ nữ.
Tại LMK Việt Nam, đây cũng là một ngày rất quan trọng để tôn vinh một nửa thế giới còn lại. Đã có rất nhiều những đơn hàng dành cho nữ được chị em tin tưởng và đồng hành cùng, điều này là một minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng tuyệt đối mà chị em dành cho công ty.
Trên hành trình phát triển và thành công, sự ủng hộ và đồng hành của chị em phụ nữ là một yếu tố không thể thiếu. Vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, LMK Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân đến tất cả những người phụ nữ đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng vào công ty. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua sự đồng hành này, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và phát triển hơn.
——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam
– Đơn vị đạt giải 3 kỳ thi kỹ năng nghề thành phố Hà Nội
👉 Email: lmkvietnam@gmail.com.
👉 Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
👉 Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận