Xuất khẩu lao động còn góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn lao động mỗi năm với việc làm và thu nhập ổn định tại LMK Việt Nam

,

Xuất khẩu lao động còn góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn lao động mỗi năm với việc làm và thu nhập ổn định tại LMK Việt Nam.

“Ra nước ngoài làm việc cũng là “đi bán sức lao động để kiếm tiền”, thế nhưng mức thu nhập cao hơn và xứng đáng. Cùng với đó, một vấn đề tôi quan tâm nữa là mục tiêu dài hạn sau 5 năm, 10 năm mình tận dụng cơ hội làm việc ở nước ngoài sẽ mang lại nhiều lợi ích bản thân. Chẳng hạn, sau thời hạn làm việc ở nước ngoài sẽ cố gắng đạt được trình độ ngoại ngữ nhất định. Tiếp đến, chuyên môn cũng được nâng cao, học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm làm việc để khi về nước sẽ có thêm nền tảng phát triển”, người lao động chia sẻ.
Theo ông Nguyễn Gia Liêm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết: “Đưa người lao động ra nước ngoài làm việc ngoài việc giải quyết việc làm, tăng thu nhập thì yếu tố cốt lõi là sẽ thu về lực lượng lao động có trình độ, tay nghề cao, đáp ứng như cầu nhân lực chất lượng cao trong nước. Các thị trường tốt nhất hiện nay mà người lao động lựa chọn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, châu Âu… đều là những quốc gia phát triển, có trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Cho nên, khi đến đó làm việc, người lao động sẽ có cơ hội học hỏi, rèn luyện để phát triển những thế mạnh của mình. Để rồi từ đó, sau khi về nước, người lao động tại LMK Việt Nam sẽ tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người và làm giàu cho bản thân”.
Hiện tại LMK Việt Nam đang có những đơn hàng làm việc tại các nước Châu Âu: Ba Lan, Romania, Hungary,… với mức thu nhập cao và chế độ sống tốt.
——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam
? Email: lenhung.xkld@gmail.com.
? Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
? Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận