Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

 

Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út người lao động cần phải chuẩn bị các hồ sơ sau để tiến hành xin visa.

1. Hộ chiếu gốc.

Lưu ý: Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 06 tháng (kể từ ngày dự tính nhập cảnh)

Hộ chiếu
2. 2 ảnh 4×6 nền trắng 
3. Phiếu Lý lịch tư pháp số 1.

Lưu ý: Người lao động đến Sở tư pháp tỉnh xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1.

Khi xin cấp Lý lịch tư pháp cần mang theo:

a) Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.

b) Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.
4. Kết quả sức khỏe 
Lưu ý: Khám sức khỏe tại các bệnh viện do Đại sứ quán chỉ định được phép cấp visa Ả Rập
5. Hợp đồng lao động được ký giữa chủ sử dụng và người lao động 
6. Chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến vị trí nghề xin visa.

Bình luận

comments

Có thể bạn quan tâm

hot-line-duong-day-nong-dai-loan-1955

1955 – Đường dây chuyên tư vấn và bảo vệ lao động nước ngoài tại Đài Loan

Lao động nước ngoài đóng góp một phần rất lớn vào sự phát triển của …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co