Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

 

Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út người lao động cần phải chuẩn bị các hồ sơ sau để tiến hành xin visa.

1. Hộ chiếu gốc.

Lưu ý: Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 06 tháng (kể từ ngày dự tính nhập cảnh)

Hộ chiếu
2. 2 ảnh 4×6 nền trắng 
3. Phiếu Lý lịch tư pháp số 1.

Lưu ý: Người lao động đến Sở tư pháp tỉnh xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1.

Khi xin cấp Lý lịch tư pháp cần mang theo:

a) Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.

b) Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.
4. Kết quả sức khỏe 
Lưu ý: Khám sức khỏe tại các bệnh viện do Đại sứ quán chỉ định được phép cấp visa Ả Rập
5. Hợp đồng lao động được ký giữa chủ sử dụng và người lao động 
6. Chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến vị trí nghề xin visa.

Bình luận

comments

Có thể bạn quan tâm

thu-ngan

Những lưu ý khi thanh toán tiền ở Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nhiều các quy tắc ứng xử …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co