Bạn có muốn đi làm việc ở Trung Đông ?

Thị trường xuất khẩu lao động (XKLĐ) các nước Trung Đông đang gây chú ý đối với nhiều doanh nghiệp XKLĐ của Việt Nam, nhất là lĩnh vực xây dựng. Và Trung Đông cũng là một trong những đối tác lớn của LMK Việt Nam, vì vậy chúng tôi đào tạo và giúp người lao động có công việc ngay khi xuất cảnh sang Trung Đông.

(Hình ảnh người lao động Việt Nam làm việc tại UAE sau khi được đào tạo và xuất cảnh bởi LMK Việt Nam )

Nhu cầu lao động của Trung Đông khá lớn, nhất là lĩnh vực xây dựng. Đây là thị trường mới, vừa được Bộ LĐ-TB-XH khai thông nên rất được LMK  Việt Nam chú ý khai thác.  Tại TP Hà Nội, Công ty LMK Việt Nam cũng từng tuyển một số lượng lao động lớn để cung ứng nhu cầu này của phía bạn; một mặt giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần hạ thấp tỷ lệ thất nghiệp tại TP Hà Nội; mặt khác tạo cơ hội cho lao động phổ thông của TP có việc làm ổn định, qua đó có thể thoát nghèo, từng bước vươn lên khá giả. Nếu so sánh thì đi XKLĐ ở Trung Đông, thu nhập bình quân đầu người cũng khá cao.

Tuy nhiên, phần lớn lao động Việt Nam qua đây phải đi xây dựng công trường, nhà máy; tức là phải làm việc ở ngoài trời. Mà chúng ta biết rằng ở Trung Đông, mùa nắng thường kéo dài 3-4 tháng; nhiệt độ buổi trưa có thể lên đến 47 – 49 độ C. Nhưng phía LMK Việt Nam cũng như chủ doanh nghiệp bên đó luôn đặt yếu tố người lao động lên hàng đầu, chúng tôi sẽ tìm những giải pháp cũng như thời gian làm việc hợp lí nhất cho người lao động, hưởng những chính sách đãi ngộ tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của LMK Việt Nam, nếu có thêm thắc mắc gì, hay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0247.300.1333

Bình luận