Đối tác rất hài lòng về đơn Singapore xuất cảnh ngày 4/5

Singapore là một trong những nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới, nơi đây hội tụ đủ các nền văn hóa, đa dạng công việc. Nhiều công việc như thế nên họ luôn cần nguồn lao động dồi dào. LMK Việt Nam đang là một trong những đối tác của Singapore, chúng tôi đào tạo lao động từ những người tay nghề yếu trở thành những người lành nghề, đảm bảo đầu ra xuất cảnh chất lượng nhất, đôi bên cùng có lợi, người lao động có công ăn, việc làm, có thu nhập còn chủ lao động sẽ có nguồn nhân công đạt về cả số lượng lẫn chất lượng. LMK Việt Nam chính là chất “xúc tác” tạo nên 2 cơ hội đó cho 2 bên.

Thời gian vừa qua, LMK Việt Nam đã đào tạo nên những người lao động có kỹ năng lẫn trình độ trong công việc. Có những bài đánh giá cũng như thi để kiểm tra chất lượng một cách chi tiết nhất. Sau khi hoàn thành tốt, người lao động sẽ được xuất cảnh Singapore làm việc.

(Hình ảnh người lao động xuất cảnh sang Singapore làm việc sau khi kết thúc đào tạo tại LMK Việt Nam)

(Hình ảnh người lao động xuất cảnh sang Singapore làm việc sau khi kết thúc đào tạo tại LMK Việt Nam)

Sau khi được xuất cảnh và làm việc, chủ doanh nghiệp phía Singapore rất hài lòng về nguồn lao động, đủ trình độ, kỹ năng tốt và chất lượng cao. Họ rất vui khi hợp tác cùng LMK Việt Nam, và điều này sẽ tạo nên nhiều cuộc hợp tác có giá trị trong tương lai.

Bình luận