Chia sẻ người lao động về cách hái dâu tây

Dâu tây là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có tác dụng bảo vệ sức khỏe mạnh mẽ. Chúng có hàm lượng calo thấp, giàu chất xơ và dồi dào chất chống oxy hóa và polyphenol. Với giá trị dinh dưỡng cao như vậy, dâu tây được nhiều nước Châu Âu ưa chuộng và nghề trồng, hái dâu tây cũng là một trong những nghề hot tại đây. LMK Việt Nam sẽ chia sẻ chi người lao động về cách hái dâu tây đúng cách:

Cách hái dâu đúng chuẩn: Bạn dùng ngón tay bẻ gập nhẹ cuống hái sát trái dâu là cách hái đúng chuẩn nhất. Điều cần lưu ý không nên để cuống dâu tây sẽ làm cho cuống dâu tây va chạm vào dâu tây làm trái bị dập nát và nhanh hỏng hơn.

Tránh mạnh tay với dâu tây: Nói không sai khi dâu tây là loại quả đỏng đảnh và hơi khó chiều như tính cách của một cô gái hay hờn dỗi. Bạn cần phải nhẹ nhàng khi thu hoạch và ngay cả khi đặt dâu tây xuống giỏ cũng cần tránh để dâu tây chồng lên nhau, và nếu đặt mạnh tay sẽ khiến dâu bị dập nát.

Xếp dâu tây vào hộp nhẹ nhàng: Sau khi thu hoạch dâu tây khâu quan trọng cuối cùng chính là sắp xếp đóng hộp, bạn cần rất nhẹ tay với chúng. Lưu ý dâu tây cần được ngắt hết cuống của trái dâu, sau đó xếp dâu tây theo từng hàng và không nên để dâu tây khoảng cách xa nhau sẽ dễ bị xô lệch trong quá trình vận chuyển.

Hiện tại LMK Việt Nam đang có đơn hàng đi làm việc tại Áo với công việc hái dâu tây tại nông trại. Đây là công việc được đánh giá nhẹ nhàng và thú vị, được hoà mình cùng thiên nhiên, không bị áp lực như những công việc khác. Để tìm hiểu chi tiết về đơn hàng, các bạn hãy xem chi tiết các bài viết của LMK Việt Nam.

——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 Việt Nam về Cung ứng nguồn lao động ra nước ngoài làm việc.
Email: lenhung.xkld@gmail.com.
Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: www.lmkvietnam.vn
Tiktok: www.tiktok.com/@lmk_vietnam_official

Bình luận