Hơn 1.000 vị trí việc làm “săn đón” sinh viên Đà Nẵng

PGS. TS Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng cho hay, ngày hội việc làm được nhà trường tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường trao đổi nhu cầu tuyển dụng việc làm săn đón sinh viên.

Đây cũng là cơ hội giúp việc làm săn đón sinh viên và thể hiện năng lực bản thân và các kỹ năng, qua đó tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.

Ngày hội lần này có 40 doanh nghiệp tham gia với hơn 1.000 vị trí việc làm cho sinh viên.

Hơn 1.000 vị trí việc làm săn đón sinh viên Đà Nẵng - 1
Ngày hội tạo điều kiện cho sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường gặp nhau, trao đổi nhu cầu tuyển dụng việc làm (Ảnh: Hoài Sơn).

Trong đợt tốt nghiệp đầu tiên năm 2023 (ngày 18/3), Trường Đại học Bách khoa có gần 1.600 tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân được công nhận tốt nghiệp.

Trong đó, có 44 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 282 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 919 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Đây là nguồn nhân lực tiềm năng đầu quân vào các doanh nghiệp tại ngày hội.

Đại diện công ty Koei Tecmo Software Vietnam cho hay đã tuyển dụng được một số sinh viên khoa Kiến trúc. Dự kiến tháng 8 tới, các bạn sẽ bắt đầu làm việc cho văn phòng của công ty tại Đà Nẵng.

Nguồn: Dân Trí.

Bình luận