Lao động Việt Nam làm việc cho Sinopec tại Haradh

Anh em lao động Việt Nam sau khi kết thúc quá trình đào tạo và học ngôn ngữ tại LMK Việt Nam đã xuất cảnh sang Haradh tại Ả Rập Xê Út, mọi người đã hoàn thành xong nhưng thủ tục cơ bản và bắt đầu đi làm việc. Lao động hiện đang làm việc cho nhà máy Sinopec (Tập đoàn Hóa chất và Dầu khí Trung Quốc) .

Dự án HARADH là dự án của Saudi Aramco, địa điểm là nhà máy nén khí, giá đỡ đường ống không cao, và họ cung cấp quản lý an toàn rất nghiêm ngặt để giữ cho mọi người làm việc trong môi trường rất an toàn. Khi làm việc, moi người sẽ được trang bị những thiêt bị hiện đại, đồ bảo hộ an toàn lao động đầy đủ và được kiểm tra chắc chắn trước khi làm việc. Ngày đầu mọi người làm việc rất tích cực, tinh thần anh em lao động hăng say và chủ cũng hài lòng về thái độ của lao động.

( Hình ảnh lao động đang làm việc )

Sinopec 5 sẽ chăm lo đời sống toàn bộ công nhân, cung cấp miễn phí vé máy bay, cung cấp ăn, ở, đưa đón công trường bằng xe buýt có điều hòa, chúng tôi cũng sẽ mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội cho tất cả công nhân. theo quy định của chính phủ Ả Rập Xê Út. Chúng tôi đang làm rất tốt công tác phòng chống COVID, bảo vệ an toàn và sức khỏe cho tất cả công nhân trong hai năm qua, chúng tôi cũng đã cho tất cả công nhân đi tiêm phòng ít nhất hai liều.

( Hình ảnh lao động đang làm việc )

LMK Việt Nam chúc anh em lao động luôn có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan, làm việc tích cực và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Bình luận