THƯ CHÚC TẾT TỪ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ LMK VIỆT NAM

Thư chúc mừng Năm mới

lmk-viet-nam

Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt HĐQT, Ban GĐ Công ty cổ phần LMK Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng, đối tác, toàn thể CBCNV và toàn thể anh chị em đang làm việc tại nước ngoài lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc một mùa xuân với thật nhiều “Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc và Thành Công”.
Năm 2017 dần khép lại với nhiều cung bậc, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức của thị trường, song với sự chỉ đạo sát sao và đúng đắn của Hội đồng quản trị, sự nỗ lực của từng thành viên trong Công ty, sự hỗ trợ có trách nhiệm của quý đối tác và đặc biệt là sự tin tưởng gửi gắm của tập thể anh em làm việc tại nước ngoài, LMK Việt Nam đã vượt qua những thời khắc khó khăn nhất định, không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu tăng trưởng quan trọng, tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc tại nước ngoài, được các đối tác, chủ sử dụng ngoài nước đánh giá cao.
Với phương châm “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, LMK Việt Nam luôn tự khắt khe với chính mình trong việc lựa chọn nguồn cung lao động có chất lượng, xây dựng bộ máy CBCNV tinh gọn, đoàn kết, sáng tạo và hiệu quả. Điều đó đã giúp chúng tôi ngày càng đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách hàng.
Bằng tất cả sự tôn trọng, chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sự hợp tác sâu rộng của Quý khách hàng trong năm vừa qua. Chúng tôi tin tưởng và mong tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, đối tác trong năm mới 2018 và thời gian tiếp theo.
LMK Việt Nam cũng cam kết xây dựng hình ảnh một “DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN”, là nơi để Quý đối tác và người lao động gửi trọn Niềm tin.

CHỦ TỊCH

Hoàng Cao Khải

Bình luận