Xuất khẩu lao động Singapore – những thông tin không thể bỏ qua

Nắm bắt được thực trạng tìm kiếm việc làm xuất khẩu lao động tăng cao của người lao động Việt Nam, ngày càng có sự xuất hiện nhiều hơn của những công ty Xuất khẩu lao động Singapore uy tín trên thị trường. Chức năng của các công ty xkld Singapore hiện nay là gì? Những tiêu chuẩn nào để lựa chọn được công ty xklđ Singapore đáng tin cậy? đó là câu hỏi của nhiều người.

Các công ty xklđ Singapore thực hiện những chức năng gì?

Một công ty xklđ đi Singapore uy tín sẽ là một công ty tư vấn, hỗ trợ, định hướng và giải quyết các thủ tục dành cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Singapore.

Công ty xuất khẩu lao động đi Singapore có vai trò gì?

Công ty xklđ Singapore sẽ là trung gian kết nối giữa nhà tuyển dụng với người lao động. Đối với nhà tuyển dụng, các công ty sẽ cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác. Mặt khác, về phía người lao động thì các công ty xkld di Singapore cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập cũng như các quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Singapore.

Để thực hiện được những chức năng trên, công ty xuất khẩu lao động đi Singapore cần phải liên tục tổ chức việc tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo chuyên môn, tay nghề và cả những kiến thức văn hóa cần thiết cho mọi đối tượng lao động.

Chính vì vậy mà khi đã lựa chọn được công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín thì chúng ta sẽ không còn phải lo mình không tìm được công việc phù hợp, không đủ năng lực để đảm nhận công việc đó hay khó thích nghi với văn hóa làm việc mới tại Singapore.

Các tiêu chí để đánh giá đâu là một công ty tư vấn xklđ đi Singapore uy tín

Việc đề ra các tiêu chí đánh giá công ty xklđ Singapore uy tín sẽ giúp chúng ta có thể lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thực sự chất lượng, nhờ đó sẽ hạn chế được những rủi ro khi đi xuất khẩu lao động sang thị trường lao động đầy tiềm năng như Singapore.

Chủ dự án nước ngoài trực tiếp gặp gỡ các ứng viên tại công ty LMK Việt Nam

Một số những tiêu chí để đánh giá đâu là công ty xuất khẩu lao động Singapore mà bạn nên tham khảo như sau:

Công ty XKLĐ đó có địa chỉ rõ ràng và được Bộ Lao động cấp giấy phép hoạt động

Đây là một tiêu chí về mặt pháp lý đối với công ty xklđ Singapore uy tín. Có rất nhiều những công ty tư vấn, môi giới xklđ Singapore là công ty ma. Mục đích của chúng chỉ là lừa tiền của người lao động, trục lợi cho cá nhân hay tổ chức đó. Thường thì với những người lao động cả tin và thiếu hiểu biết, những công ty ma kia lại nắm được tâm lý của họ là rất mong muốn được ra nước ngoài làm việc sẽ dễ rơi vào cái bẫy mà những công ty này dựng nên.

Vì vậy, để lựa chọn một địa chỉ tư vấn uy tín về xuất khẩu lao động, bạn cần kiểm tra xem công ty xkld đó có địa chỉ rõ ràng hay không, đồng thời kiểm tra cả giấy phép hoạt động của công ty đó có được Bộ Lao động chấp thuận hay không? Chỉ những doanh nghiệp được cấp phép hoạt động mới được tiến hành đào tạo và đưa người lao động sang nước ngoài làm việc. Để tìm hiểu thêm thông tin thì bạn có thể truy cập vào https://vieclamxuatkhaulaodong.com/  tại đây sẽ có những thông tin chính thức và hữu ích nhất cho các bạn tham khảo.

Làm việc tại công ty đó XKLĐ đó có được ký hợp đồng lao động rõ ràng ?

Hợp đồng lao động là điều cần thiết để làm bằng chứng về việc cam kết giữa công ty với người lao động. Chính vì thế mà công ty xklđ Singapore uy tín sẽ phải có hợp đồng lao động rõ ràng. Trong đó sẽ cần phải ghi rõ những thông tin về mức lương, thời gian làm việc, chế độ đãi ngộ khác. Người lao động cần đọc kỹ từng mục trong hợp đồng lao động để xử lý những điều khoản không thỏa đáng.

Công ty xklđ Singapore uy tín sẽ thực hiện ký kết hợp đồng lao động đối với người lao động một cách rõ ràng

Công ty XKLD đi Singapore đó phải có quy định đào tạo chuyên nghiệp

Bạn cũng biết rằng Singapore là một trong những thị trường tuyển chọn lao động khó tính. Do vậy, việc đào tạo lao động của các công ty tư vấn xuất khẩu lao động là rất cần thiết. Bạn cần chắc chắn công ty xuất khẩu lao động Singapore mà mình lựa chọn sẽ có những quy định đào tạo được tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất. Vừa nâng cao tay nghề cho người lao động, vừa giúp chúng ta có cơ hội tốt hơn để trau dồi trình độ ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp trước khi sang làm việc ở Singapore.

LMK Việt Nam Top đầu trong các công ty xuất khẩu lao động uy tín

Người lao động sẽ được đào tạo trước khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Chi phí tư vấn xklđ Singapore nộp cho công ty công khai, rõ ràng

Công ty xklđ Singapore uy tín sẽ đề ra mức chi phí xuất khẩu lao động hợp lý nhất dành cho người lao động. Thông thường mức phí này sẽ chỉ dao động trong mức phí chung trên thị trường. Bạn cần tham khảo mức phí đi xuất khẩu lao động chung này để so sánh với mức phí mà công ty đưa ra. Nếu phát hiện những khoản chi phí bất thường không có như thỏa thuận trước đó thì cần xem xét lại vì rất có thể công ty đó là công ty ma.

Bạn đã có cho mình sự lựa chọn công ty tư vấn xklđ Singapore chất lượng hay chưa?

Mặc dù trên thị trường có vô số những quảng cáo công ty xklđ đi Singapore uy tín nhưng chúng ta cần tỉnh táo để lựa chọn được công ty tư vấn xuất khẩu lao động thực sự có chất lượng tốt nhất và uy tín. Bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí mà LMK Việt Nam vừa đề cập ở trên để lọc ra được danh sách những công ty tư vấn xuất khẩu lao động phù hợp nhất, tốt nhất.

Đặc biệt, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Singapore của LMK Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những công việc mang lại mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt và phù hợp với từng đối tượng. Chúc bạn sớm có được thành công với quyết định sáng suốt từ chính thời điểm hiện tại.

                                                                                                                                                                                                                                                               Nguồn: LMK Viet Nam

Bình luận