14 ĐIỀU LUẬT KHÁC THƯỜNG BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT CHÂN TỚI SINGAPORE! LMK VIỆT NAM

Singapore là một trong những quốc gia an toàn và sạch sẽ nhất ở châu Á và cũng là điểm đến làm việc rất tốt dành cho người lao động. Tại Singapore cũng có rất nhiều các điều luật rất khác thường và rất “riêng”/đặc trưng, mà có thể khiến bạn gặp rắc rối nếu không hiểu biết.

VĂN HÓA VÀ PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI SINGAPORE! LMK VIỆT NAM

Singapore không chỉ đươc biết đến là một đất nước xanh sạch đẹp mà còn là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Châu Á. Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của đảo quốc sư tử không thể không nhắc tới đó là văn hóa làm việc của các doanh nghiệp Singapore. Đây là điều mà các ứng viên chuẩn bị làm việc tại Singapore nên chú ý.

BỒI DƯỠNG NGOẠI NGỮ CƠ BẢN ĐIỀU CẦN THIẾT KHI LÀM VIỆC & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SANG SINGAPORE

Cuộc sống và công việc của người Việt tại Singapore là chủ đề được nhiều người quan tâm. Để làm quen với môi trường chuyên nghiệp tại đất nước này, bản thân mỗi ứng viên phải nỗ lực học hỏi nâng cao tay nghề, ngoài ra bạn phải chịu khó hoàn thiện khả năng ngoại ngữ.

Việt Nam – Singapore mở “làn xanh” cho đi lại chính thức vào năm 2021. Thị trường xuất khẩu lao động Singapore sôi động trở lại! LMK Việt Nam

Singapore và Việt Nam mở “làn xanh” cho việc đi lại chính thức từ năm 2021
Tại Hội nghị tham vấn song phương trực tuyến mới đây, Singapore và Việt Nam đã lên kế hoạch mở “làn xanh” cho đi lại chính thức bắt đầu vào năm 2021. Đây là thông tin hữu ích liên quan đến kế hoạch xuất khẩu lao động từ phía Việt Nam

Thị trường XKLĐ Singapore đang mở rộng đón nhận Người Việt thông qua các đơn hàng của LMK Việt Nam

Là một trong những thị trường khó tính, xuất khẩu lao động Singapore luôn là niềm ao ước của nhiều người lao động Việt Nam. Vậy để đăng ký đơn hàng đi làm việc tại Singapore ngay trong năm 2021 cần phải lưu ý những gì? Mức lương, chi phí và điều kiện chuẩn để xuất cảnh ra sao? Công ty cổ phần LMK Việt Nam sẽ tư vấn nhanh giúp các bạn tìm hiểu về thị trường này

Xuất khẩu lao động Singapore – những thông tin không thể bỏ qua

Hiện nay, ngày càng có nhiều người lao động Việt Nam có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm những thông tin liên quan đến xuất khẩu lao động là điều rất cần thiết. Với sự phát triển của khoa học, công nghệ như hiện nay thì chúng ta dễ dàng có thể tìm kiếm được những thông tin mà mình muốn. Tuy nhiên, thông tin trên mạng rất tràn lan và không thể đảm bảo được tính chính xác cần thiết. Bạn hãy theo dõi những thông tin được LMK Việt Nam chia sẻ ngay sau đây để có câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiêu điểm việc làm: Singapore thị trường xuất khẩu lao động lý tưởng cho người lao động Việt Nam

Xuất khẩu lao động Singapore (XKLĐ Singapore) mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cho người lao động. Mức lương cao, công việc ổn định và chế độ đãi ngộ tốt là những ưu điểm hấp dẫn của thị trường xklđ này. Làm thế nào có thể tham gia đi xuất khẩu lao động sang quốc đảo Sư Tử? Trong bài viết này, Công ty cổ phần LMK Việt Nam sẽ chia sẽ những điều cần biết khi xuất khẩu lao động Singapore.